Home / viec lam vui / Các trang tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay

Các trang tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều website tuyển dụng việc làm, sự ra đời của các website tuyển dụng giúp cho các doanh nghiệp có nhiều cơ hội tìm kiếm các ứng viên thích hợp với các vị trí công việc mà họ đang cần bằng quy trình tuyển dụng nhân sự hiệu quả. Sau đây là TOP 3 trang tuyển dụng được các nhà tuyển dụng đánh giá là hiệu quả nhất tại Việt Nam.

ViecLamVui được xây dựng trên tầm nhìn “Làm việc là phải VUI”

Đây là điểm khác biệt duy nhất chỉ có ViecLamVui sở hữu trên thị trường tìm việc làm trực tuyến hiện nay. Thể hiện rõ ràng sứ mệnh kết nối NIỀM VUI giữa nhà tuyển dụng và ứng viên trong một môi trường làm việc VUI VẺ chứ không đơn thuần là một trang web tuyển dụng, tìm việc

Tuyển dụng vui: Giúp nhà tuyển dụng xây dựng dễ dàng môi trường làm việc vui vẻ để thu hút và giữ chân nhân tài

Tìm việc vui: Giúp người tìm việc kết nối dễ dàng với các công ty có môi trường làm việc vui vẻ trên ViecLamVui

Các trang web tuyển dụng hàng đầu Việt Nam

Facebook — tuyển dụng bằng mạng xã hội

50,9% giới nhân sự cao cấp thường xuyên vào mạng xã hội (MXH) để cập nhật thông tin về môi trường làm việc và cơ hội nghề nghiệp tại các công ty lớn

Nguồn thông tin quý báu

Giới nhân sự cao cấp thường xuyên vào mạng xã hội (MXH) để cập nhật thông tin về môi trường làm việc và cơ hội nghề nghiệp tại các công ty lớn. Điều này chứng tỏ MXH tại Việt Nam đang dần trở thành “kênh hẹn hò” lý tưởng giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc.

Có một lưu ý là khi tìm hiểu về tính cách ứng viên qua MXH, nhà tuyển dụng cần có cái nhìn thấu đáo và tỉnh táo. Facebook là nguồn thông tin quý giá để chúng ta hiểu rõ hơn con người ứng viên ngoài bản hồ sơ cá nhân.

Kênh “marketing hình ảnh” trong mắt ứng viên

Fanpage trên Facebook ngày nay không chỉ dành để quảng bá sản phẩm, nhiều công ty còn lập riêng một fanpage để xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng

Tạo kết nối và thiện cảm từ hiện tại với ứng viên cao cấp sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều khi muốn tuyển dụng họ trong tương lai.

Linkedin — mạng xã hội việc làm

LinkedIn hiện có hơn 500 triệu người dùng và hầu hết họ đều trên sử dụng với mục đích công việc. Trong khi không phải ai cũng truy cập mạng xã hội để tìm kiếm công việc thì ở LinkedIn, việc bạn tìm kiếm ứng viên quan tâm sẽ khả quan hơn thay vì với những trang web đối tượng chung như Facebook.

Kết nối với ứng viên

Tài năng hàng đầu thường được các nhà tuyển dụng săn đón tận cửa. Nếu bạn muốn nổi bật trong các hộp Inmail của những ứng viên nổi trội này, bạn cần giữ những thứ liên quan và thú vị với họ. Trước khi bạn gửi bất kỳ tin nhắn nào, hãy xem qua hồ sơ LinkedIn của họ, những bài viết họ đã đăng và nội dung họ đã tham gia.

Hiểu được ứng cử viên là người như thế nào và điều gì là được họ chú trọng nhất. Ngay cả khi bạn không có những offer tốt nhất hoặc vị trí hấp dẫn nhất, hãy nỗ lực tiếp cận họ một cách cá nhân hóa và chính thức

Các tính năng tìm kiếm của LinkedIn để tìm kiếm ứng viên

LinkedIn cung cấp một tính năng tìm kiếm mạnh mẽ giúp bạn lọc từ hàng trăm triệu người dùng, vì vậy bạn chỉ thấy những người phù hợp chặt chẽ với hồ sơ ứng cử viên lý tưởng của bạn.

Ví dụ: Bạn có thể lọc các nội dung như: tiêu đề cụ thể, công ty, trường học, địa điểm, ngành, lợi ích phi lợi nhuận, chức năng, năm kinh nghiệm và từ khóa. Bạn kết thúc với một bộ kết quả cực kỳ cụ thể cho phép bạn nhắm mục tiêu chính xác đúng người cho vị trí mà bạn đang tuyển.

#ViecLamVui #DangTinTuyenDungMienPhi #TimHoSoUngVienMienPhi #QuyTrinhTuyenDungViecLamVui #KinhNghiemPhongVan #1001MauCV #1001CauHoiPhongVan #1001ViecLamThemTaiNha #TimViecLamVUI

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

About admin

Check Also

Lấy lại niềm hứng khởi làm việc sau kỳ nghỉ Tết dài ngày

Làm Thế Nào Để Tìm Thấy Ý Nghĩa Trong Công Việc Và Làm Việc Vui …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *