Home / Tư duy sống / Sức mạnh của tư duy tích cực

Sức mạnh của tư duy tích cực

Suy nghĩ tích cực là trạng thái tinh thần và tình cảm mà tập trung vào mặt tươi sáng của cuộc sống và hy vọng kết quả tích cực.

Một người tích cực dự kiến ​​hạnh phúc, sức khỏe và thành công, và tin tưởng rằng mình có thể vượt qua mọi trở ngại và khó khăn.

Suy nghĩ tích cực không được chấp nhận bởi tất cả mọi người. Một số, xem xét nó như là vô nghĩa, và chế giễu những người theo nó, nhưng có một số lượng ngày càng tăng của người dân, những người chấp nhận suy nghĩ tích cực như là một thực tế, và tin tưởng vào hiệu quả của nó.

Có vẻ như rằng chủ đề này trở nên phổ biến, bằng chứng là nhiều cuốn sách, bài giảng và các khóa học về nó.

Để sử dụng nó trong cuộc sống của bạn, bạn cần nhiều hơn là phải nhận thức được sự tồn tại của nó. Bạn cần phải áp dụng thái độ của tư duy tích cực trong tất cả mọi thứ bạn làm.

Làm thế nào trình tư duy tích cực

Câu chuyện sau đây minh họa cách điện này hoạt động:

Allan áp dụng cho một công việc mới, nhưng ông không tin rằng ông sẽ có được nó, vì lòng tự trọng thấp, và ông tự coi mình như một sự thất bại và không xứng đáng với thành công.

Ông đã có một thái độ tiêu cực đối với chính mình, và do đó, tin rằng các ứng viên khác là tốt hơn và có trình độ hơn anh ta.

Tâm trí của Allan đã chiếm với những suy nghĩ tiêu cực và những lo ngại liên quan đến công việc, cả tuần trước khi phỏng vấn việc làm. Ông thực sự, dự đoán thất bại.

Vào ngày của cuộc phỏng vấn, ông đứng dậy muộn, và kinh dị của mình, ông đã phát hiện ra rằng chiếc áo ông lên kế hoạch để mặc bẩn, và một trong những khác cần áo. Vì nó đã quá muộn, anh đã đi ra ngoài mặc một chiếc áo sơ mi nhăn nheo và không ăn sáng.

Trong cuộc phỏng vấn, ông đã căng thẳng, tiêu cực, đói và lo lắng về chiếc áo của mình. Tất cả điều này, tâm trí của mình bị phân tâm và gây khó khăn cho anh ta để tập trung vào các cuộc phỏng vấn. Hành vi tổng thể của ông đã gây ấn tượng xấu, và do đó, ông được vật chất hóa sợ hãi của mình và không có được công việc.

Jim áp dụng cho cùng một công việc quá, nhưng tiếp cận vấn đề theo một cách khác nhau. Cậu chắc chắn rằng anh ấy sẽ nhận được công việc. Trong tuần trước khi phỏng vấn, ông thường hình dung mình làm cho một ấn tượng tốt đẹp và nhận được công việc.

Vào buổi tối trước khi phỏng vấn, ông đã chuẩn bị quần áo anh ấy sẽ để mặc, và đi ngủ sớm hơn một chút. Vào ngày của cuộc phỏng vấn, ông thức dậy sớm hơn thường lệ, và có đủ thời gian để ăn sáng, và sau đó đến nơi đến cuộc phỏng vấn trước thời gian dự kiến.

Jim đã gây ấn tượng tốt và nhận được công việc.

Chúng ta học được gì từ hai câu chuyện này? Đã có bất kỳ phép thuật được sử dụng? Không, tất cả mọi thứ xảy ra một cách tự nhiên.

Tư duy tích cực là một Way of Life

Với một thái độ tích cực , chúng tôi có cảm giác thoải mái và hạnh phúc. Điều này mang lại độ sáng cho đôi mắt, nhiều năng lượng hơn, và hạnh phúc. Toàn bộ con người của chúng tôi chương trình phát sóng sẽ tốt, hạnh phúc và thành công. Ngay cả sức khỏe của chúng ta bị ảnh hưởng một cách có lợi. Chúng tôi đứng thẳng, giọng nói của chúng tôi mạnh mẽ hơn, và ngôn ngữ cơ thể của chúng tôi cho thấy cách chúng ta cảm nhận.

Suy nghĩ tích cực và tiêu cực là truyền nhiễm.

Chúng ảnh hưởng và bị ảnh hưởng bởi những người chúng ta gặp, trong cách này hay cách khác. Điều này xảy ra theo bản năng và trên một mức độ tiềm thức, thông qua lời nói, suy nghĩ và cảm xúc, và thông qua ngôn ngữ cơ thể.

Có bất cứ thắc mắc mà chúng ta muốn được mọi người xung quanh dương, và muốn tránh những tiêu cực?

Mọi người đang thanh lý khoản nhiều hơn để giúp chúng ta, nếu chúng ta tích cực, và họ không thích và tránh bất cứ ai phát sóng tiêu cực.

Những suy nghĩ tiêu cực, lời nói và thái độ, tạo cảm xúc tiêu cực và bất hạnh, tâm trạng và hành vi. Khi tâm là tiêu cực, chất độc đã được phát hành vào máu, gây nhiều bất hạnh và phiền não. Đây là cách để thất bại, thất vọng và thất vọng.

Để chuyển hóa tâm thức hướng về phía tích cực, một số công việc bên trong là cần thiết, vì thái độ và suy nghĩ không thay đổi qua đêm.

Tìm hiểu về chủ đề này, suy nghĩ về lợi ích của nó, và thuyết phục chính mình để thử nó. Sức mạnh của suy nghĩ của bạn là một sức mạnh phi thường mà luôn luôn được định hình cuộc sống của bạn. Hình này thường được thực hiện trong tiềm thức, nhưng nó có thể làm cho quá trình có ý thức. Thậm chí nếu các ý tưởng có vẻ lạ, cung cấp cho nó một thử. Bạn không có gì để mất, nhưng chỉ để đạt được.

Bỏ qua những gì người khác nói hay nghĩ về bạn, nếu họ phát hiện ra rằng bạn đang thay đổi cách bạn suy nghĩ.

Sử dụng trí tưởng tượng để hình dung chỉ tình huống thuận lợi và có lợi.

Sử dụng các từ tích cực trong các cuộc đối thoại nội tâm của bạn, hoặc khi nói chuyện với những người khác.
Mỉm cười nhiều hơn một chút, vì điều này sẽ giúp suy nghĩ tích cực.

Khi một ý nghĩ tiêu cực đi vào tâm trí của bạn, bạn phải được nhận thức của nó, và cố gắng để thay thế nó bằng một cách xây dựng. Nếu lợi nhuận suy nghĩ tiêu cực, thay thế nó một lần nữa với một tích cực. Đó là, nếu như có hai hình ảnh ở phía trước của bạn, và bạn phải lựa chọn để nhìn vào một trong số họ, và không quan tâm đến người khác. Persistence cuối cùng sẽ dạy cho tâm trí của bạn để suy nghĩ tích cực, và bỏ qua những suy nghĩ tiêu cực.

Trong trường hợp bạn một sự kháng cự bên trong và những khó khăn khi thay thế những suy nghĩ tiêu cực với những người tích cực, không cho lên, nhưng hãy chỉ nhìn vào những suy nghĩ có lợi, tốt và hạnh phúc trong tâm trí của bạn.

Nó không có vấn đề gì hoàn cảnh của bạn đang ở thời điểm hiện tại. Hãy suy nghĩ tích cực, hy vọng chỉ có kết quả thuận lợi và những tình huống và hoàn cảnh sẽ thay đổi cho phù hợp. Nếu bạn kiên trì, bạn sẽ thay đổi cách nghĩ tâm trí của bạn. Nó có thể mất một thời gian để những thay đổi diễn ra, nhưng cuối cùng họ sẽ.

Một kỹ thuật hữu ích là sự lặp lại của những khẳng định . Kỹ thuật này cũng tương tự như trực quan sáng tạo , và có thể được sử dụng cùng với nó.

Nguồn internet

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

About admin

Check Also

Tổng hợp Từ vựng tiếng Anh lớp 11 Unit 10 có phiên âm

Ứng dụng học tiếng Anh lớp 11 Unit 10 – App HocHay cho Android & …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *